Danh mục sản phẩm
Xin chào Bạn ! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
Nguyễn Thị Hạnh
Kinh doanh 2
Ngô Thị Kim Huệ
Kinh doanh 3
Nguyễn Thanh Hằng

Cảnh giác với hàng kém chất lượng - Phần 1: Cuộn lau AF1075

8/8/2014 5:05:07 PM
Hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang có mặt tràn lan trên thị trường và được bán với giá rất rẻ. Nhiều khách hàng thường mua phải hàng kém chất lượng với giá hàng tốt, hoặc mua phải hàng giả với giá "hàng xịn". Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích về cuộn lau Ricoh - Aficio 1075. Đây là một sản phẩm rất phổ biến trên thị trường linh kiện máy photocopy hiện nay.

CL5.jpg
Cuộn lau AF1075 "hàng rẻ" được bán khá phổ biến trên thị trường hiện nay...

CL6.jpg
Cuộn lau AF1075 được phân phối tại công ty Thanh Liêm...

CL7.jpg
Cuộn lau bên trái là cuộn lau chính hãng của Ricoh...

CL8.jpg
Khi đặt cạnh nhau, có thể thấy sự chênh lệch đáng kể giữa cuộn lau "hàng rẻ" và 2 cuộn còn lại. Cuộn lau AF1075 "hàng rẻ" chỉ có tổng chiều dài khoảng 14m, ít dầu, thường hay bị rách. Cuộn lau AF1075 do chúng tôi phân phối có chiều dài 20m, rất dai và ổn định, giá chỉ đắt hơn cuộn lau "hàng rẻ" 20 - 30.000đ.

Trên thị trường hiện nay, các mặt hàng đều rất đa dạng về chủng loại và khó phân biệt. Nhiều nhà phân phối luôn ưu tiên về giá thành và người chịu thiệt thường là người tiêu dùng do thiếu thông tin về các sản phẩm trước khi mua. Công ty Thanh Liêm luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua các sản phẩm của chúng tôi. 
Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích về sản phẩm Bột Từ Type 21 dùng cho các dòng máy Ricoh, phần lớn khách hàng thậm chí nhiều nhà phân phối đều bị đánh lừa bởi sự tinh vi trong sản xuất hàng giả của dòng sản phẩm này.
Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và kinh doanh thuận lợi.

Trân trọng,
Công ty Thanh Liêm

Sản phẩm liên quan:

Xem thêm:
Lên đầu trang