Danh mục sản phẩm
Xin chào Bạn ! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
Nguyễn Thị Hạnh
Kinh doanh 2
Ngô Thị Kim Huệ
Kinh doanh 3
Nguyễn Thanh Hằng
Tin tức
Đã từ lâu, hộp mực chính hãng cho các dòng máy photocopy Sharp luôn đứng đầu về giá thành so với các hãng sản xuất khác.  Xem chi tiết »
Nhân dịp ra mắt 14 sản phẩm mực photocopy mới cho dòng máy nhỏ và nhằm mục đích tri ân khách hàng đã gắn bó và luôn ủng hộ Công ty Thanh Liêm trong những năm qua, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng một “Chương trình khuyến mãi đặc biệt” dành cho tất cả các sản phẩm mực photocopy và một số loại linh kiện như sau:  Xem chi tiết »
Sản phẩm là sự thay thế hoàn hảo cho hàng chính hãng với chất lượng cao và giá thành hợp lý.  Xem chi tiết »
Bên cạnh hộp mực TPT cho máy Fuji Xerox, hộp mực TPT cho các máy Ricoh và Canon cũng đã có mặt trên thị trường.  Xem chi tiết »
Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới: Mực in Laser TP 01, công ty Thanh Liêm có chương trình khuyến mại cho tất cả các loại mực in laser thương hiệu THUẬN PHONG TONER  Xem chi tiết »
MPC 6000/7500 giờ đây đã không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam, bởi chi phí máy rẻ, nhưng lại cho ra những bản in màu tuyệt đẹp không thua kém gì ảnh chụp.  Xem chi tiết »
Rất nhiều hàng nhái hiện nay được bán ra thị trường với vỏ bọc hàng xịn, người tiêu dùng cần tỉnh táo để tránh mua phải hàng giả với giá hàng chính hãng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích về 2 sản phẩm được làm giả khá phổ biến trên thị trường hiện nay: Lô sấy Ricoh Aficio 2075 và Lẫy tách giấy lô trên Ricoh MP2000le (AE04-4062).  Xem chi tiết »
Áo sấy được thiết kế đặc biệt với độ dai và khả năng chịu nhiệt cao, đồng thời đủ mỏng để đảm bảo bản in ra không bị sống chữ.  Xem chi tiết »
Quá trình đổ mực từ túi mực thông thường vào ống mực luôn gây cho bạn nhiều khó khăn, bất tiện do mực nhẹ, dễ bay, không thể đổ nhanh, ống mực bé,... cho nên chỉ cần một bất cẩn nhỏ bạn cũng có thể làm rớt mực ra ngoài. Với túi mực loại mới này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó.  Xem chi tiết »
Chương trình được áp dụng từ ngày 01/11/2014 đến ngày 30/11/2014.  Xem chi tiết »
Hiển thị 21 đến 30 trong 43 tin tức
Lên đầu trang