Danh mục sản phẩm
Xin chào Bạn ! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Chính sách

    1. Chính sách đặt hàng.

Thời gian đặt hàng.

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp để đặt hàng từ 8h – 17h30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật), hoặc đặt hàng online trên webiste vào bất cứ thời gian nào 24h/7 ngày. Đơn hàng online sau 17h30 của quý khách sẽ được xử lý vào 8h ngày hôm sau. Các đơn đặt hàng sau 17h30 ngày thứ 7 sẽ được xử lý vào 8h ngày thứ hai của tuần kế tiếp. Các chính sách giá, khuyến mại vẫn căn cứ vào thời gian quý khách đặt hàng.

 

Thời gian giao hàng.

Ngay sau khi xác nhận việc mua hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho quý khách theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận đã được Quý khách hàng thông qua.

Đối với các khách hàng đặt hàng online qua website, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

 

    2. Hình thức thanh toán.

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng sau:

1. Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Hà Nội.

Tên TK: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thanh Liêm.

Số TK: 21110000526257.

 

2. Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) - Chi nhánh Thăng Long.

Tên TK: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thanh Liêm.

Số TK: 2806459.

 

    3. Chính sách bảo hành

Qui định về bảo hành:
- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên tem bảo hành.

Những trường hợp không được bảo hành:
- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
- Tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.
- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, thiên tai, hoả hoạn…
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Thanh Liêm.

 

    4. Chính sách đổi, trả hàng

Trường hợp được đổi, trả hàng: Hàng giao bị sai nội dung hoặc lỗi kỹ thuật.

Điều kiện áp dụng:
- Sản phẩm được đổi trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty hoặc của nhà sản xuất.
- Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
, phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

 

    5. Chính Sách Bảo Mật

Công ty Thanh Liêm cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Sử dụng thông tin cá nhân
Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và hàng mới về…

Chia sẻ thông tin cá nhân
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân
Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân
Công ty Thanh Liêm cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Công ty Thanh Liêm khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về “Spam”
Công ty Thanh Liêm thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Công ty Thanh Liêm cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Thông tin liên hệ
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: thanhliem@thanhliem.com.vn.

 

Công ty Thanh Liêm

 

Lên đầu trang