Danh mục sản phẩm
Xin chào Bạn ! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Giới thiệu

Chào mừng bạn đã ghé thăm trang của công ty Thanh Liêm!


Công ty Thương mại và Dịch vụ Thanh Liêm được thành lập vào tháng 2 năm 1999, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, mực cho máy photocopy và máy in. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được nhập khẩu từ các nhà máy uy tín trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi có một loạt các sản phẩm thay thế được sản xuất trong nước mang nhãn hiệu Thuận Phong (nhãn hiệu này đã được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ từ năm 2004).

 

Trong suốt quá trình liên tục phát triển kể từ ngày được thành lập chúng tôi đã lập nên một mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, mạnh nhất là các tỉnh miền Bắc và miền Trung. Với phương châm luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp chúng tôi đã và sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng, cho dù bạn là người rất khó tính. Do đó chúng tôi có thể tự hào nói rằng: Bạn đã chọn đúng nhà cung cấp.

 

Trang này giới thiệu đến các bạn những sản phẩm do chúng tôi sản xuất, nhập khẩu và phân phối trên thị trường hiện nay với ý tưởng như một từ điển giúp các bạn có thể tra cứu một cách thuận tiện nhất các sản phẩm tương thích giữa các hãng. Hy vọng có thể giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm này để giúp cho sự hợp tác giữa chúng ta ngày một phát triển.

 

Trân trọng cám ơn bạn đã ghé thăm.

Lên đầu trang